Na Rì Liên hoan thiếu nhi làm theo lời Bác và Tuyên dương thiếu nhi giỏi tiêu biểu năm học 2015 – 2016

Sáng ngày 28/6/2016, Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện Na Rì đã tổ chức “Liên hoan thiếu nhi làm theo lời Bác” và “Tuyên dương thiếu nhi giỏi tiêu biểu” năm học 2015 – 2016.

          Dự và chỉ đạo Liên hoan có đồng chí Hoàng Văn Vĩnh – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện Na Rì; cùng đại diện lãnh đạo cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện và 60 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ, học sinh giỏi tiêu biểu xuất sắc đại diện cho hơn 4000 cháu ngoan Bác Hồ trong toàn huyện.

Liên hoan Thiếu nhi Na Rì làm theo lời Bác năm học 2015 – 2016, có 60 cá nhân tiêu biểu đại diện cho trí tuệ, niềm tin của hơn 4000 đội viên, thiếu niên, nhi đồng tiêu biểu trong toàn huyện về dự. Liên hoan lần này nhằm vinh danh các chỉ huy Đội, các học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và tham gia các phong trào của Đội; tuyên dương các em có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện. Kết quả học tập và rèn luyện của các em đã được các cấp, các ngành ghi nhận và biểu dương. Các em thật xứng đáng là tấm gương cho các bạn học tập và noi theo.

Tại buổi liên hoan, 60 Thiếu niên tiêu biểu đã được tuyên dương và nhận phần thưởng của Ban tổ chức.

Một số hình ảnh tại buổi liên hoan

 
 
 

 

 

Tác giả:  Ngọc Oánh